Tồng kết tuần (18/10 – 22/10): Cho những điều sắp tới

Ok! tuần này sẽ không phải kiểu tổng kết, khoe lệnh khoe tiền abc nữa. Chúng tôi sẽ viết chi tiết những dự đính sắp tới của Team chúng tôi, những điều đã làm, đang làm và sẽ làm.

Gọi quỹ

Tuần rồi, chúng tôi đã gọi thành công 1 quỹ giao dịch hơn 200,000$ (chưa chính xác con số cuối cùng). Vẫn đang trong quá trình nạp tiền vào sàn Exness.

Vậy là team của chúng tôi đã chính thức gọi đủ 2 quỹ cho năm 2021.

(i) Quỹ 400,000$ hoạt động từ năm ngoái đến giờ.

Tài khoản Quỹ JQKA
Tài khoản Quỹ JQKA

(ii) Quỹ 200,000$ vừa mới gọi. Phong cách giao dịch: Chuyên Gold, đánh nhỏ, gồng lệnh (wave trading). Tất cả các lệnh đều sẽ được viết trong phần nhận định. Phong cách cũ: Nói trước, làm sau, cuối cùng Show kết quả.

Quỹ Joker
Quỹ Joker

P/s: Quỹ đã xong và không viết lên đây để kêu gọi.

Channel tín hiệu chuyên Scalping: Team Joker

Bất cập lớn nhất của cái tên JQKA chính là nó: hơi hơi cờ bạc. Điều này làm hạn chế team chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài thế giới. Chính vì thế, team sẽ có chút thay đổi về cái tên của mình: Joker.

Có gì mới? Công khai hơn, rõ ràng hơn và thực tế hơn.

Chúng tôi có 1 channel History riêng để công khai tất cả các giao dịch mà chúng tôi đã cho trong Room tín hiệu. Link chi tiết: Trading History (Kèm Clip lịch sử giao dịch)

History Joker
History Joker

Cách thức rất rõ ràng, tổng kết vào mỗi đêm. Xem thử mỗi ngày chúng tôi giao dịch bao nhiêu lệnh, thắng/thua bao nhiêu pip và được bao nhiêu tiền. Cuối mỗi tuần tổng kết, hoặc là chúng tôi sẽ show clip chi tiết về tuần giao dịch đó, hoặc công khai Passview.

Copy Trade

Hiện đã được triển khai, tài khoản đang được đánh để lấy lịch sử giao dịch. Khả năng tháng 12 chúng tôi sẽ ra mắt. Cách hoạt động sẽ là:

Bước 1: Đăng ký để nhận Passview, xem chi tiết các lệnh và cách giao dịch.

Bước 2: Theo dõi, ngồi im đó và theo dõi tối thiểu 1 tháng. Cần phải có 1 thời gian đủ dài để bạn hiểu rõ được tính cách Trader và hiệu quả giao dịch.

Bước 3: Hợp ý, hợp lý thì vào việc. Không ổn thì bỏ qua.

Tuyển bạn đồng hành

Sắp tới, chúng tôi có thể sẽ tập trung nhiều về mảng quỹ, copy trade, video, zoom chia sẻ. Để lại rất nhiều việc ở mảng viết bài cho website như: Howtotradeblog (đánh quốc tế), giavangvietnam (đánh trong nước), tradingview, youtube….

Đương nhiên, phải tuyển thêm các mem đồng hành để viết bài chia sẻ, support khách và nhiều thứ khác nữa.

Khóa học

Hiện tại mọi thứ cho khóa học đã xong, chúng tôi sẽ chia sẻ trước cho các khách hàng trong Room Vip của chúng tôi. Sau cùng sẽ Public ra ngoài.

Các nhóm liên kết

Cách tham gia channel Vip: Điều kiện và quyền lợi tham gia channel VIP

Lịch sử giao dịch của nhóm: Channel Telegram Trading History

Channel free: https://t.me/jqkabyquincy

Nhận định giá vàng tại Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/howtotradeblog/

Channel Zalo: https://zalo.me/g/dhokhg326

4.7/5 - (87 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *