Biểu đồ giá vàng SJC 1 tháng trước

Biểu đồ giá vàng SJC (17/05/2024 - 16/06/2024)

Biểu đồ giá vàng SJC hôm nayBiểu đồ giá vàng SJC hôm quaBiểu đồ giá vàng SJC tuần quaBiểu đồ giá vàng SJC 1 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 6 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 1 năm trước

Biến động của giá vàng trong vòng 30 ngày qua

Trên đây là biểu đồ thể hiện sự biến động giữa mức mua vào và bán ra của vàng miếng SJC. Bạn có thể thấy rõ được sự tăng hoặc giảm của giá vàng trong 1 tháng trở lại đây.

Hãy quan tâm đến sự chênh lệch của giá mua và bán. Nó thể hiện sự biến động của giá vàng trong nước so với quốc tế. Đồng thời, nó cũng dùng để phản ánh tâm lý đám đông của các nhà đầu tư vàng. Khi mức chênh lệch giữa mua và bán thấp, nghĩa là thị trường vàng không sôi nổi, giao dịch mua bán chậm. Nhưng khi mức chênh lệch này dãn ra trên 1 triệu đồng/lượng, nghĩa là vàng đang hot, thị trường đang nhộn nhịp.

Nếu bạn là 1 người lướt sóng vàng để kiếm lời thì việc theo dõi lịch sử biến động của giá vàng qua các mốc 1 tuần, 1 tháng và biểu đồ giá vàng hôm nay. Còn bạn là 1 người đầu cơ tích trữ vàng thì nên xem biểu đồ biến động của giá vàng trong 6 tháng, 1 năm.

Biểu đồ giá vàng SJC 1 tháng được tổng hợp bởi Giá Vàng Việt Nam.

4.8/5 - (10460 bình chọn)