Biểu đồ giá vàng SJC hôm qua

Biểu đồ giá vàng SJC hôm qua (03/12/2021)

Biểu đồ giá vàng SJC hôm nayBiểu đồ giá vàng SJC hôm quaBiểu đồ giá vàng SJC tuần quaBiểu đồ giá vàng SJC 1 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 6 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 1 năm trước

Biểu đồ giá vàng SJC ngày hôm qua

Nếu bạn hôm qua là chủ nhật, thì bạn sẽ thấy 1 biểu đồ trống. Còn nếu hôm qua là các ngày trong tuần, thì biểu đồ sẽ hiện giá mua và bán của vàng miếng SJC.

Bạn có thể dễ dàng xem lại các biến động của ngày hôm trước. Hãy đặc biệt chú ý đến chênh lệch giá mua bán. Có 3 đặc điểm bạn cần phải lưu ý khi tiến hành mua vàng:

  • Giá vàng hiện tại: Mức chênh lệch giữa mua và bán là bao nhiêu? Giá vàng trong nước có biến động quá mạnh hay không? Nếu mọi thứ đang biến động mạnh, nghĩa là rủi ro khi mua vàng sẽ rất cao.
  • Mục đích mua vàng: Nếu chỉ đơn thuần là tiết kiệm, thì bạn có thể mua rãi rác mỗi giá mỗi ít. Nhưng nếu bạn là nhà đầu tư với số tiền lớn, hãy tuyệt đối thận trọng trong cuộc chơi này.
  • Xem lại lịch sử giá vàng: Một ít nghiên cứu hoặc xem lướt lịch sử giá vàng. Quá khứ là 1 trong những căn cứ để bạn dự đoán tương lai.

Cảm ơn bạn đọc để xem Giá Vàng Việt Nam