Biểu đồ giá vàng SJC hôm nay

Biểu đồ giá vàng SJC hôm nay (25/05/2024). Cập nhật: 09:02:01

Biểu đồ giá vàng SJC hôm nayBiểu đồ giá vàng SJC hôm quaBiểu đồ giá vàng SJC tuần quaBiểu đồ giá vàng SJC 1 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 6 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 1 năm trước

Đây là biểu đồ giá vàng trong nước Việt Nam đang được niêm yết tại SJC. Cho đến thời điểm hiện tại, SJC vẫn là thương hiệu độc quyền trên thị trường vàng Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu lâu đời nhất, uy tín nhất và đảm bảo nhất trong lĩnh vực này.

Khoản trống giữa 2 đường xanh và đỏ thể hiện sự chênh lệch giá mua và giá bán vàng. Tuỳ vào từng thời kỳ mà chênh lệch giá bán ra và mua vào khác nhau. Nó phụ thuộc phần lớn vào sự biến động giá vàng (XAU/USD) trên thế giới. Khi giá vàng thế giới biến động nhanh và mạnh, chênh lệch giá mua/bán trong nước sẽ dãn ra, có lúc lên tới 4 triệu đồng 1 lượng. Nhưng khi giá vàng thế giới ít biến động, thì chênh lệch mua/bán của giá vàng Việt Nam sẽ chỉ khoản 400k/lượng.

Nhìn vào biểu đồ giá vàng, bạn sẽ thấy được sự biến động của giá trong ngày hôm nay. Từ đó đưa ra các quyết định mua hoặc bán vàng hợp lý.

Biểu đồ giá vàng bắt đầu từ khoản 8h30 và kết thúc khoản 17h (theo giờ hành chính của công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn). Tại website Giavangvietnam.com chúng tôi luôn cập nhật giá nhanh nhất, chuẩn xác nhất và tổng hợp thành 1 biểu đồ trên.

4.8/5 - (7404 bình chọn)