Giới thiệu Website Giá Vàng Việt Nam

Trong thị trường tài chính không có khái niệm tiền dơ hay tiền sạch. Bởi vì nếu bạn không sở hữu, nó sẽ là của người khác. Việc duy nhất bạn cần làm là cầm nắm nhiều tiền nhất có thể trong tay.

Nếu không muốn bị đàn áp, không muốn bán hết lòng tự trọng cho kẻ khác chỉ vì tiền thì tự bản thân bạn phải kiếm được tiền. Quãng thời gian theo đuổi tài chính đã giúp tôi nhận ra bạn chỉ dị ứng với những người nhiều tiền, thích show off khi bạn không có được nó.

Bạn không có tài năng thiên bẩm. Không sao cả, cái bạn có là thời gian, công sức, nhiệt huyết, tuổi trẻ và hơn hết là Tinh Thần Học Hỏi. Chỉ sợ nhất là những kẻ “lười kiếm tiền” – không có năng lực lại chẳng chịu cố gắng, chân thành không có, chí cầu tiến cũng không, không dám mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Nếu bạn là con người như vậy thì 10 năm nữa cũng không có gì thay đổi.

Lý do thành lập trang web Giavangvietnam.com?

Để dùng kinh nghiệm của bản thân hỗ trợ mọi người tìm hiểu về thị trường cũng như kiếm được tiền từ đó. Tất cả những chia sẻ được viết ra đều là bài học từ sự trải nghiệm, không viết kiến thức hàn lâm ở đâu cũng có. Mọi dự báo đều có cơ sở và phân tích rõ ràng.

Nếu bạn là người đầu tư vàng vật chất, chỉ cần quan tâm https://giavangvietnam.com/. Tại chuyên mục tin tức và blog, tôi luôn tổng hợp và phân tích đầy đủ những biến động của vàng trong nước.

Còn bạn là trader, muốn tìm hiều về vàng tài khoản thì hãy chịu khó đọc và nghiền ngẫm những bài phân tích tại: https://vn.tradingview.com/u/howtotradeblog/. Mỗi ngày đều sẽ update kịch bản giao dịch rõ ràng.

Muốn trở thành người từng trải thì tự bạn phải bước vào để trải nghiệm. Kiến thức tôi đã viết sẵn, nhiệm vụ của bạn chỉ là chân thành nghiên cứu. Đừng hỏi làm vậy sẽ có được gì vì nếu Không Làm….thì sẽ không có gì cả.

PHAN HIẾU KỲ
Mr.K

Phan Hieu Ky (Mr.K) CEO – Founder Giá Vàng Việt Nam.

Facebook cá nhân, chuyên viết chuyện phím và nhận định vàng mỗi ngày: https://www.facebook.com/phanhieuky

Tradingview, nơi phân tích những biến động trong ngày của giá vàng thế giới: https://vn.tradingview.com/u/howtotradeblog/.

Chia sẻ, nhận định chuyên sâu về giá vàng trong nước: https://giavangvietnam.com/danh-muc/blog/.

Trao đổi trực tiếp qua Telegram: https://t.me/mrk1910

Phone: 0975021280

4.9/5 - (121 bình chọn)