Biểu đồ giá vàng SJC 6 tháng trước

Biểu đồ giá vàng SJC (23/10/2023 - 20/04/2024)

Biểu đồ giá vàng SJC hôm nayBiểu đồ giá vàng SJC hôm quaBiểu đồ giá vàng SJC tuần quaBiểu đồ giá vàng SJC 1 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 6 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 1 năm trước

Biểu đồ giá vàng

Đây là biểu đồ để bạn nhìn lại lịch sử giá vàng SJC trong vòng 6 tháng qua. Những biến động, những chênh lệch của giá mua và giá bán vàng miếng SJC trong từng thời điểm. Được website Giá Vàng Việt Nam tổng hợp.

Bạn thấy gì khi nhìn vào biểu đồ giá vàng? Tôi sẽ chia sẻ cho bạn 1 vài kinh nghiệm:

Biến động giá vàng

Nếu bạn quan tâm đến vàng và muốn mua tích trữ loại tài sản này. Bạn sẽ cần phải dự đoán giá vàng trong tương bằng cách phân tích những gì đã diễn ra trong lịch sử. Đây là lúc bạn cần xem lại quá trình tăng và giảm của giá vàng trong năm qua.

Chênh lệch giữa giá mua và giá bán.

Khi chênh lệch này giản ra (giá mua và giá bán cách nhau khoản hơn 2 triệu đồng). Điều này thể hiện giá vàng đang biến động mạnh. Tâm lý mua và bán vàng của thị trường sôi nổi. Các tổ chức kinh doanh vàng miếng sẽ kéo dãn sự chênh lệch này nhầm đẩy rủi ro cho người mua. Và đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, những giai đoạn này họ chỉ tập trung quan sát.

Khi chênh lệch giá mua bán giảm dưới 500k (giá bán rả cao hơn giá mua vào khoản 500k). Thể hiện độ hot của thị trường vàng đang giảm dần. Đây là lúc mà bạn có thể nghiên cứu mua vào.

4.8/5 - (14527 bình chọn)