App Theo Dõi Giá Vàng – Tỷ Giá Ngoại Tệ – Cập Nhật Liên Tục Mỗi Phút

Kể từ sau đại dịch Covid, các biến động về tình hình kinh tế, chính trị, chiến tranh… trên thế giới ngày càng khó lường. Điều đó càng làm cho vàng và ngoại tệ trở thành 1 kênh sinh lời an toàn cho các nhà đầu tư, từ những trader giao dịch mỗi ngày đến người dân bình thường mua về cất trữ chờ bán khi giá lên. Nhằm giúp mọi người nắm rõ tình hình giá cả lên xuống mọi lúc mọi nơi, website giavangvietnam.com đã phát triển một App theo dõi giá vàng và xem tỷ giá ngoại tệ, cập nhật mỗi phút một lần. Đây là ứng dụng nhanh nhất trên điện thoại iPhone cũng như Android hiện nay.

App theo dõi giá vàng và tỷ giá ngoại tệ

App Giá Vàng Việt Nam cập nhật dữ liệu về giá vàng trong nước cũng như thế giới, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ của các tổ chức, ngân hàng tại Việt Nam. Bạn có thể tải ứng dụng này rất thuận tiện trên cả App Store của điện thoại iPhone hay Google Play của điện thoại Android.

App theo dõi giá vàng và tỷ giá ngoại tệ
App theo dõi giá vàng và tỷ giá ngoại tệ

Sự ưu việt cuả app theo dõi giá vàng và tỷ giá ngoại tệ

– Cập nhật giá vàng, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ với thời gian mỗi phút 1 lần.

– Theo dõi biến động giá vàng với biểu đồ giá.

– Tra cứu lịch sử tỷ giá ngoại tệ (Hỗ trợ ngân hàng Vietcombank)

– So sánh giá vàng tại các tổ chức lớn tại Việt Nam như SJC, DOJI, PNJ, Phú Quý…

– Theo dõi thương hiệu và loại vàng yêu thích như vàng SJC, vàng nhẫn, vàng tráng sức…

– Thông báo mỗi khi có tin tức mới về thị trường vàng và ngoại tệ.

– App giúp bạn có thể theo dõi giá vàng mua ở đâu rẻ nhất, bán ở đâu giá tốt nhất. Đồng thời, chức năng xem lại lịch sử giá vàng SJC cũng đã được thêm vào. Bạn có thể dùng để tra cứu lịch sử giá vàng SJC nhanh chóng.

– Widget giúp bạn xem, cập nhật giá vàng ngay ở màn hình Home.

Sự ưu việt cuả app theo dõi giá vàng và tỷ giá ngoại tệ
Sự ưu việt cuả app theo dõi giá vàng và tỷ giá ngoại tệ

Tải app theo dõi giá vàng và tỷ giá ngoại tệ

Bạn có thể tải ứng dụng theo dõi giá vàng và tỷ giá ngoại tệ bằng cách click vào hình bên dưới. Hoặc vào App Store/ CH Play và tìm kiếm với từ khóa: Giá Vàng Việt Nam

Download ứng dụng giá vàng và tỷ giá ngoại tệ trên iOS

Download ứng dụng theo dõi giá vàng và tỷ giá ngoại tệ trên Android

Nếu bạn có gặp khó khăn gì khi tải app về điện thoại, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và trả lời bạn ngay khi có thể.

Lưu ý khi sử dụng

Sau đây là lưu ý khi sử dụng app theo dõi giá vàng và tỷ giá ngoại tệ. Vì dữ liệu được cập nhật 1 phút 1 lần nên nó vẫn chưa thể phản ánh được chính xác sự thay đổi từng giây của giá vàng và ngoại tệ. Vì thế chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác của các mức giá tùy vào thời điểm nhất định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc sai giá dẫn đến yêu cầu bồi thường hoặc khiếu nại khi xem thông tin tại giavangvietnam.com. Bạn nên xác nhận các tỷ giá, giá vàng hiện hành trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Xem thêm tại: https://giavangvietnam.com/tu-choi-trach-nhiem/

Chính sách bảo mật: https://giavangvietnam.com/chinh-sach-bao-mat/

Điều khoản sử dụng: https://giavangvietnam.com/dieu-khoan-su-dung/

App Giá Vàng Việt Nam luôn mong được đồng hành cùng bạn lâu dài. Nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý gì, vui lòng gửi đến email [email protected]. Chúc bạn may mắn và kiếm được nhiều lợi nhuận khi giao dịch vàng và tỷ giá ngoại tệ.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *