3 Lý Do Tại Sao Vàng Miếng SJC Lại Được Nhiều Người Ưa Chuộng

Vàng miếng SJC – thương hiệu vàng quốc gia của công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn là một trong những mặt hàng được săn đón lớn nhất trong những ngày qua tại thị trường Vàng Việt Nam. Mặc cho giá bán ra luôn cao nhất thị trường nhưng SJC luôn là lựa chọn hàng đầu của đại đa số người dân khi đi mua vàng. 

Vậy đâu là nguyên nhân khiến vàng thỏi SJC được ưa chuộng như vậy? Tôi sẽ đưa ra vài lý do để giúp bạn hiểu được điều này. Cùng với đó là một vài lưu ý khi mua vàng miếng SJC cho những ai chưa có kinh nghiệm nhé.

Có khá nhiều lý do khiến vàng SJC vượt mặt các thương hiệu vàng khác đứng đầu trong thị trường vàng Việt nam. Tuy nhiên, nhìn chung có 3 nguyên nhân chính sau đây.

Sản phẩm mang thương hiệu vàng quốc gia Việt Nam

Đây có lẽ là nguyên nhân chính khiến SJC được ưa chuộng đến thế. Việt Nam chúng ta là một nước mà vấn đề về kiểm duyệt chất lượng hàng hóa đang còn rất nhiều yếu kém. Tình trạng hàng lậu, hàng giả, kém chất lượng vẫn chưa thể được giải quyết làm yên lòng người dân. 

Trong bối cảnh đó, vàng SJC là thương hiệu được nhà nước công nhận là thương hiệu vàng quốc gia. Đây là một danh hiệu đánh tan những hoài nghi về chất lượng SJC mà các hãng còn lại không có. 

Trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt và nhiều công đoạn, mỗi thỏi vàng SJC đến tay người dân đều được đảm bảo 100% về chất lượng cũng như xuất xứ. Điều này giúp cho SJC chiếm được niềm tin tuyệt đối của người dân khi mua vàng.

Sản phẩm mang thương hiệu vàng quốc gia Việt Nam
Sản phẩm mang thương hiệu vàng quốc gia Việt Nam

Thương hiệu vàng SJC nổi tiếng với uy tín và sự chuyên nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà chính phủ chọn SJC hay công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn làm thương hiệu vàng quốc gia. Được thành lập từ năm 1988, trải qua hơn 30 năm hoạt động, SJC luôn được biết đến là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng. 

Xứng đáng là danh hiệu thương hiệu Quốc gia, sản phẩm SJC đa dạng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi cá nhân tổ chức kinh doanh và tiêu thụ vàng trên cả nước. 

Thương hiệu vàng nổi tiếng với uy tín và sự chuyên nghiệp
Thương hiệu vàng nổi tiếng với uy tín và sự chuyên nghiệp

Các sản phẩm nữ trang SJC đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Thông tư 22 về việc quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ. Khách hàng khi mua nữ trang SJC hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm. 

Hệ thống các chi nhánh lớn và chế độ hậu mãi, quà tặng hấp dẫn,

Đây cũng là điều giúp SJC chiếm được thiện cảm của người dân. Với 200 cửa hàng, 43 đại lý chính thức, trên 3.000 cửa hàng liên kết bán lẻ toàn quốc. Người dân khi mua vàng SJC rất dễ dàng trong việc mua bán, trao đổi, giao dịch vàng SJC. 

Tại khắp các tỉnh thành, bạn đều có thể mua bán vàng SJC rất nhanh và tiện lợi. Ngoài ra, SJC cũng được biết đến là thương hiệu vàng với nhiều chương trình quà tặng, tri ân, hậu mãi hấp dẫn khách hàng, chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Không có lý do nào mà lại từ bỏ một nhãn hiệu với nhiều ưu đãi và sự uy tín đảm bảo như vậy phải không nào?

"<yoastmark

Tính thanh khoản cao

Hệ thống cửa hàng của SJC cho phép khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và thuận tiện. Trong những ngày qua, khi giá vàng lên xuống chao đảo số lượng giao dịch vàng tăng mạnh. Với các tiệm vàng thông thường, tình trạng quá tải tắc nghẽn là điều khó tránh. Nhưng với hệ thống cửa hàng SJC, bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch của mình mà không lo sợ tình trạng trên.

Tiệm vàng bình thường tính thanh khoản kém và giao dịch khó khi giá vàng biến động mạnh
Tiệm vàng bình thường tính thanh khoản kém và giao dịch khó khi giá vàng biến động mạnh

Kinh nghiệm mua vàng SJC bạn cần biết 

Với vàng SJC bạn có 2 lựa chọn là vàng miếng SJC và vàng trang sức 24k. Thực ra với 2 loại này sẽ có sự phân biệt rõ ràng, mua loại nào cũng tốt, loại nào cũng làm từ vàng độ tinh khiết cao nhất nhưng:

+ Vàng miếng SJC: Không mất giá gia công, không sử dụng nên bảo quản cất giữ dễ dàng hơn, giá vàng ít biến động. Vàng được sản xuất chủ yếu với mục đích bán tích trữ, tiết kiệm.

+ Vàng trang sức 24k: Bên cạnh là vàng thì sản phẩm chịu thêm giá gia công, giá hạt đính kèm. Vàng trang sức khi bán lại thường biến động lớn bởi qua quá trình sử dụng có nhiều hư hỏng. Đây là điều bạn nên lưu ý nếu muốn mua vàng tích trữ và đầu tư ở thời điểm này. 

Nếu mua để đeo để làm phụ kiện thì nên mua vàng trang sức. Nhưng theo tôi thì mọi người không nên chọn trang sức làm từ vàng 24k mà nên chọn vàng 18k, vàng trắng, vàng Ý. Còn mua với mục đích dự trữ, đầu tư thời gian dài với lượng tiền lớn thì nên mua vàng miếng SJC nha.

Trên đây là bài viết của tôi lý giải tại sao vàng SJC được ưa chuộng như vậy. Đây là một lựa chọn rất an tâm nếu như bạn muốn đầu tư, tích trữ vàng tại Việt Nam. Xin chào và chúc các bạn may mắn.

4.8/5 - (355 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *