3 Quỹ trade Gold của Team Joker (Tập 1)

Cho tới thời điểm hiện tại, ngay lúc tôi đang viết bài này, chúng tôi – Joker Team đã và đang là leader của 3 quỹ.

Trong bài viết này, tôi sẽ lượt qua 1 lần về 3 quỹ giao dịch Gold. Đồng thời, chia sẻ về cách chúng tôi giao dịch quỹ.

Xem lịch sử giao dịch Vàng

Những quỹ Gold của Team Joker

Quỹ 1: Tài khoản 360,000$

Đây là tài khoản đã khởi động hơn 1 năm trước. Mang lại rất nhiều thành công cũng nhưng khách hàng lớn cho team chúng tôi.

Style giao dịch: BUY and HOLD. Nếu bạn theo dõi tôi đủ lâu, bạn sẽ thấy hầu hết các bài nhận định của tôi đều theo kiểu: BUY, nắm giữ, chia chốt, tiếp tục BUY, nắm giữ, chia chốt…. cho đến khi nào giàu thì thôi. Đây chính là tài khoản như vậy.

Quỹ 1: Tài khoản 360,000$
Quỹ 1: Tài khoản 360,000$

Tài khoản này hiện không còn dùng để khoe nữa, nhìn vào bạn sẽ thấy rất ảo. Cũng không phải ảo theo kiểu Demo, vì có Demo cũng chẳng thể nào moi ra 1 tài khoản như vậy. Đồng thời, chúng tôi dùng nó để gọi vốn, hiểu nôn na là Show Passview cho những người thật sự có tiền, có nhu cầu tham gia quỹ.

Nếu bạn muốn xem lại tàn dư, vết tích của tài khoản Quỹ này, Vui lòng vào channel zalo này: Zalo.me/jokerTeam. Kéo lịch sử vào khoản năm ngoái, xem nạp tiền, vào lệnh, giữ lệnh, gồng lãi, rút tiền. Tất cả đều còn lưu lại cả.

Quỹ 2: Tài khoản 220,000$

Chúng tôi ấp ủ quỹ 2 từ đầu năm 2021, vì 1 số vấn để nhỏ, tháng 10/2021 quỹ 2 mới gom đủ số tiền.

Style giao dịch: Đánh theo nhịp. Cách gọi của tôi là Wave trading (đánh theo sóng), vào lệnh, nắm giữ, chia chốt, Stop Loss đôi khi lên đến 15 – 30 giá (150 pip – 300 pip). Đương nhiên, SL xa thì TP cũng tương tự.

Quỹ 2: Tài khoản 220,000$
Quỹ 2: Tài khoản 220,000$

Tôi không gọi đây là cách trade Swing, tôi gọi nó là đánh theo nhịp. Một nhịp tăng hoặc giảm đôi ba chục giá trở lên, đủ để đặt cược, tôi sẽ vào lệnh.

Tài khoản này, tính đến thời điểm viết bài này, đã mở tổng cộng 4 lệnh: Sai 2 và đúng 2. Tất cả dấu tích, từ nạp tiền cho đến đi đứng lệnh đều được Show chi tiết tại Channel History (Click vào ô bên dưới).

Xem lịch sử giao dịch Vàng

Quỹ 3: tài khoản 320,000$

Vẫn chỉ mới là nạp tiền vào tài khoản (15/11/2021), chưa chính thức vào lệnh. Bản thân tôi chỉ mới được xem tài khoản vào tiền chứ vẫn chưa cầm trên tay (ngay thời điểm viết bài).

Khác với 2 tài khoản trên được mở tại sàn Exness, quỹ 3 này chúng tôi chọn sàn giao dịch CDG (1 sàn Forex của Úc). Sẽ public chi tiết sau

Lời cam kết

Không show hình ảnh để gom quỹ, lùa gà, kêu gọi vốn các kiểu.

Một khi đã show là show hết, show đầy đủ lịch sử kèm clip. Đưa kịch bản giao dịch trước, điểm vào lệnh và giao dịch (SL và TP rõ ràng), cuối cùng tổng kết History đầy đủ .

Xem lịch sử giao dịch Vàng

Quỹ Joker giao dịch thế nào?

Mục tiêu hàng đầu: Tồn tại. Niềm tin của tôi với thị trường này chưa bao giờ thay đổi, chỉ cần bạn tồn tại đủ lâu tự nhiên bạn sẽ kiếm được tiền.

Phong cách quản lý vốn: Vào lệnh nhỏ, chia chốt và gồng lời.

Một số ưu điểm

Chỉ phân tích biểu đồ ngày của Gold

View trên Chart day và tìm điểm lệnh trên Chart 4h.

Lợi thế của biểu đồ ngày chính là cái View xa, bạn không cần phải canh lệnh, hở chút mở MT4 ngồi nhìn – không cần thiết. Cái tôi tập trung vào là vùng giao dịch, những vùng hợp lưu có cơ hội đủ lớn, xác suất thắng cao và có cơ hội gồng lãi.

Đây là lý do tại sao phần lớn các bài phân tích của tôi không đá động vào biểu đồ 1h. Đồng thời, Scalping hay day trading không phải là thế mạnh của tôi.

Phân tích biểu đồ ngày của Gold
Phân tích biểu đồ ngày của Gold

Giao dịch ít

Với tôi, giao dịch ít là 1 ưu điểm. Bạn càng thận trọng, bạn càng an toàn.

Đây cũng được xem là hệ quả của việc chỉ phân tích chart trên biểu đồ ngày. Điểm lệnh sẽ ít, SL và TP xa. Nói chung, tương đối nhàn, không quá tâm lý, không bị cuốn theo những biến động trong những khung thời gian nhỏ.

Lạc

Bạn có thể hình dung thế này: Gold (XAU/USD) là loại chỉ số biến động thuộc vào top mạnh nhất của cả thị trường. Nhưng tôi, lại rất ít giao động khi nhìn vào nó. 1 lệnh 1 tuần, thậm chí là ít hơn con số đó. Nó xuất phát từ tính cách của chính bản thân tôi.

Tôi thường gọi là lạc, lạc vị, lạc miệng. Thích những điều đơn giản, thích những sự nhàm chán, thích an toàn… Và bằng 1 cách nào đó, thì nó lại là ưu điểm trong việc Trading, trong việc tồn tại, trong việc hold lệnh, trong việc gồng lãi.

Nhược điểm

Phân bổ vốn không đồng đều

Hiểu đơn giản là: Tôi gom 1 lượng tiền khá lớn, nhưng chỉ giao dịch 1 phần nhỏ trong đó. Số tiền còn lại gần như là để im trên sàn và không làm gì cả.

Điều này dẫn tới việc không tối ưu nguồn vốn của nhà đầu tư. Tôi nhận khá nhiều câu hỏi kiểu như là: Tại sao gom quỹ hơn 200 nghìn USD, nhưng lại chỉ sử dụng rất ít con số đó trong việc trading. Phần còn lại gần như không làm gì cả ngoài việc để loè thiên hạ.

Không dành cho số đông

Phần lớn các giao dịch của tôi đều được Public rất rõ ràng trong những bài viết nhận định: Phân tích thị trường, lên kế hoạch cho từng kịch bản, SL và các điểm TP rõ ràng. Nhưng hầu hết không ai hành động đúng như thế cả. Điểm khác nhau ở đây không phải là kiến thức mà là tâm lý.

Bạn có thể xem lại tất cả các bài phân tích của tôi tại 2 nguồn:

(i) Nhận định giá vàng tại giavangvietnam, link chi tiết: Blog phân tích Gold.

(ii) Nhận định Gold tại tradingview, link chi tiết: Blog phân tích Gold Trading View.

Nhận định Gold tại tradingview
Nhận định Gold tại tradingview

Tổng kết

Một chặng đường dài, thành lập, cộng tác, kết hợp… Chúng tôi – Joker Team đã hoàn thiện hơn rất nhiều. Mỗi người mỗi thế mạnh và mỗi tính cách, phù hợp cho những kiểu giao dịch khác nhau. Đã lâu rồi tôi không Trading, không Scalping hoặc cho những tín hiệu giao dịch lướt. Nhưng cá nhân tôi lại thấy đây là điều cần thiết để có thể cầm những tài khoản lớn.

Nút bấm bên dưới chính là lịch sử giao dịch của Team Joker, gồm cả Scalping và Quỹ. Bạn có thể Join vào và xem cách chúng tôi vận hành. Thị trường không có nhiều team có thể làm được như vậy: Bắn tín hiệu, giao dịch và show toàn bộ lịch sử.

Xem lịch sử giao dịch Vàng

Bài sau, tôi sẽ viết thêm về cách chứng minh năng lực, gọi vốn, duy trì và tồn tại. Đại khái là kể lại câu chuyển của hơn 1 năm qua.

Vậy nhé!!!!!

4.8/5 - (97 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *