PAX Gold là gì? Thông tin về đồng PAXG

PAX Gold là gì?

PAX Gold là một loại tài sản kỹ thuật số do Paxos (công ty đứng sau đồng stablecoin PAX và BUSD) phát hành. Mỗi token PAXG được bảo chứng bằng 1 troy ounce (ozt) của thỏi vàng London Good Delivery 400 oz, được lưu trữ trong hầm của Brink. Người dùng sở hữu PAXG cũng sẽ sở hữu vàng vật chất do Công ty Paxos Trust quản lý.

Bạn có thể chuyển đổi qua lại token PAXG thành vàng vật chất theo thời gian thực. Để kiểm chứng cho token PAXG, bạn có thể tra cứu giá trị, số sê-ri và các đặc tính vật lý của vàng chỉ bằng cách nhập địa chỉ ví Ethereum trên công cụ tra cứu PAXG trên https://www.paxos.com/paxgold/.

Lợi ích của PAX Gold, cũng như vàng trên blockchain

PAX Gold tuân thủ sứ mệnh của Paxos là cho phép chuyển giao bất kỳ tài sản nào, bất cứ lúc nào và hoàn toàn tin cậy. Với PAX Gold, các nhà đầu tư và các trader trên toàn thế giới có thể sở hữu và giao dịch vàng thật như Bitcoin. Một số lợi ích đáng kể của PAX Gold bao gồm:

  • Có thể sở hữu và đổi lấy vàng London Good Delivery
  • Lưu trữ vàng miễn phí trong các hầm vàng an toàn nhất trên thế giới
  • Dễ dàng tiếp cận vào thị trường vàng với vốn đầu tư tối thiểu thấp và quyền sở hữu một phần nhỏ của vàng (chia cho 18 chữ số thập phân)
  • Một sản phẩm được quy định để đảm bảo chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc

Ngoài ra, việc lưu trữ vàng vật chất trên blockchain có lợi thế trong việc thể hiện quyền sở hữu hợp pháp. Đến nay, không có nhược điểm nào trong khả năng vận chuyển như hạn chế hay chi phí lưu trữ cao đi kèm. Thay vào đó, nó có tính phân chia, linh hoạt nhưng vẫn giữ được tính truyền thống. Nói cách khác, PAX Gold là sự kết hợp tốt nhất của tài sản vật lý và tài sản kỹ thuật số.

Giá PAX Gold hôm nay

4.5/5 - (54 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *