Nhận định Gold (18/03/2021): Chờ TP – Vùng BUY/SELL

Nhịp này, chúng ta đúng! Đơn giản là vì: Cả tôi và bạn đều kiếm được tiền. Phím BUY dưới 1700 (đặc biệt là chốt cuối 1678), Tp1: 171x (đã chốt), Tp2: 173x (đã chốt) và Tp3: 176x – Chờ TP. Nếu View của chúng ta là 1000 pip thì ăn tầm 600-800 pip chắc đã vừa mồm rồi.

Ok! tự sướng xíu xíu rồi chúng ta vào việc.

Kế hoạch tiếp theo: Vùng SELL, Vùng BUY và những dự đoán sắp tới…. Tôi giật lại tấm hình mà tôi đã vẽ 1 tuần trước. Đây là biến động giá vàng tôi dự trong hơn 1 tháng sắp tới. Nghĩa là: giá tạo đáy thành công ở 1678 và đi lên (đây là kì vọng). Còn hành động phải xem phản ứng của thị trường.

Dự đoán giá vàng trong dài hạn
Dự đoán giá vàng trong dài hạn

Chart 4h: Dự đoán ngắn hạn

Giá đi thể này: về vùng 176x và điều chỉnh (Xác suất 60%).

Giá vàng trong ngắn hạn
Giá vàng trong ngắn hạn

Hợp lưu giữa Trendline giảm và vùng cùng cầu (cản) trước đó, khả năng cao Gold sẽ có phản ứng giảm. Nhưng vấn đề là: Có đủ tạo thành 1 nhịp giảm từ 20-40 giá (200 – 400 pip) để chúng ta vào lệnh SELL hay không?

Trả lời: nên SELL. Thành thật mà nói, tổng thể thị trường: Gold đang trong 1 kệnh giảm, những lệnh SELL tại hợp lưu cản và trend đều cho xác suất chuẩn cao.

Phím hàng: SELL vùng 176x

Vùng Sell Vàng
Vùng Sell Vàng

Vùng BUY: 172x (Xác suất 40%)

Hợp lưu giữa trend tăng ngắn hạn cùng vùng cung cầu mà thị trường tạo ra trong mấy ngày hôm nay.

Với tôi, BUY này là BUY thêm – tung liên hoàn cước. Đợi “cậu” Break out Trend giảm.

Vùng Buy Vàng
Vùng Buy Vàng

DXY

Đồng đô la – Vẫn dự đoán cũ: Về 91.000

Đồng Đô La Index
Đồng Đô La Index

Tản mạn

Không ai biết chính xác Gold có về lại 167x hay bay thẳng về 1800 hay không. Nhưng nếu giá đi vào những vùng hợp lưu, có xác suất thắng đủ cao thì chúng ta cứ tự tin vào lệnh.

Vẫn câu nói cũ, nhắc nhiều lần rồi: Tiền kiếm được từ lúc chúng ta quan sát, phân tích, dự đoán và phủi đít ngồi đợi. Còn chuyện ở phía sau đó là do thị trường quyết định.

Thế nào là 1 nhận định đúng?

Trả lời: Kiếm được tiền là đúng, thế thôi!

Nhiều thằng thả comment trong bài của tôi theo kiểu: “Vàng sập, nằm mơ, chém gió….” Ok! Tôi nhận, nhưng xin phép lặp lại: Tao kiếm được tiền từ dự đoán của tao – Tao đúng. Mày mất tiền – ngậm cái mồm mày lại – ngồi đợi tao sai rồi hãy cào phím.

Còn gì nữa không? Chắc vậy thôi!

4.8/5 - (517 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *