Nhận Định Gold (11/03/2021): Khi TP ở Vô Cực

Có rất nhiều bạn đã treo cú BUY limit ở 1678 i như tài khoản Quỹ JQKA. Và hiện tại đều đang hưng phấn với mục tiêu 70 – 100$ lợi nhuận. Ok! Chúc mừng các bạn. Nhưng có sao nói vậy, khi bạn hưng phấn là lúc xác suất cao bạn sẽ hứng phân. Vì thế, tôi nhắc lại: Chia chốt để giữ lợi nhuận.

View ngày: 173x đã xuất hiện

Nếu như 171x là nơi Tp1 thì 173x là nơi TP2. Tại đây có 1 vùng Cung cầu hợp lưu với Trend giảm (đường màu vàng). Khả năng sẽ có phản ứng, nhưng tôi không nghĩ phản ứng nghĩa là sập mạnh trở lại 167x.

Đồ thị giá vàng
Đồ thị giá vàng

Đây là những gì tôi kì vọng cho con sóng này của vàng. Về thẳng 18xx trong hơn 1 tháng tới.

Sóng tăng của giá vàng
Sóng tăng của giá vàng

Câu hỏi bây giờ là: Bạn có tin vào TP vô cực? 1 giá mà có thể cả năm nay thị trường sẽ không bao giờ quay đầu lại? Đồ thị nến tuần: Đây là những gì chúng ta đang thấy. Và cái gọi là TP vô cực sẽ do chính thị trường trả lời.

Đồ thị tuần của vàng
Đồ thị tuần của vàng

View Chart 4h: Trading

Nếu bạn đang giao dịch vàng online, vàng tài khoản (trade vàng). Thì đây là kèo mà tôi dự đoán. Đương nhiên, những ai đang giữ vị thế BUY thì tiếp tục BUY lên, đừng SELL làm gì. Inbox riêng cho tôi để vào nhóm chia sẻ cụ thể hơn.

Giao dịch vàng ngắn hạn
Giao dịch vàng ngắn hạn

USDindex

Tôi vẽ ra 2 vùng dự báo đồng Đô la sẽ về được. Còn chuyện sau đó, thì để sau đó hãy tính tiếp.

USDindex
USDindex

Tản mạn

Tin tức tác động vào giá? Tôi không biết vì tôi không nằm ở trường phái đó. Tôi tin giá đã phản ánh tất cả,  những gì tôi phải làm là: List ra những vùng thật sự quan trọng để đi đứng lệnh 1 cách hợp lý.

Thành ra, nếu bạn có ý hỏi về tin NONFARM, rồi thì CPI và gói 1900 tỷ thế này thế nọ…. Thì tôi chịu, không biết trả lời thế nào cả.

Vậy nhé!

4.8/5 - (424 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *