Nhận định Gold (10/03/2021): Chia chốt BUY – Chờ xác nhận để BUY thêm

Mọi kịch bản cho cú gom BUY đợt rồi đã được chúng ta chuẩn bị cả tuần trước đó. Những ai đi đứng lệnh, treo BUY Limit đúng với cái cách mà tôi làm đều bắt được giá 1678 (từ tk nhỏ đến tk to). Xin được phép show vài tấm hình các tài khoản mà tôi đang cầm Passview.

Những hình ảnh gồng lãi BUY vàng
Những hình ảnh gồng lãi BUY vàng

Lấy làm yêu quý và tự hào vì nhiều bạn đã tin tưởng tôi đến vậy. Đương nhiên, những ai BUY vùng dưới 1700 đều đang có lời, tôi phím chia chốt dần và chờ các xác nhận để chắc chắn vùng đáy đã được thiết lập. Sau đó chúng ta mới bắt đầu BUY thêm.

Ok! Giờ là những nhận định của bài viết hôm nay.

Kịch bản giảm: Test lại 1680 thậm chí sâu hơn

Những tin tức mạnh liên qua đến số liệu CPI, đồng thời gói kích thích 1900 tỷ USD đang được thảo luận tại Hạ Viện sẽ tác động mạnh đến đồng USD. Không ai biết được tác động này tốt hay xấu, vì thế mà kịch bản sập trở lại lúc này là có. Tuy nhiên, với những gì mà biểu đồ nến ngày thể hiện, xác suất giảm mạnh là thấp.

Kịch bản giá vàng giảm
Kịch bản giá vàng giảm

Vậy nên: Những ai đang gồng lãi, ăn đâu đó 20-30 giá, để an toàn, nên thả bớt hàng ra và đợi. Kê cao gối ngủ, không có gì phải xoắn. Còn những ai đang gồng lỗ, thì …. À mà thôi, nhịp này đánh ra cho lỗ được thì chịu.

Kịch bản tăng: 172x – 173x và điều chỉnh

Đúng kỷ thuật, thì hôm nay hoặc trễ lắm là mai chúng ta sẽ có giá này. Hợp lưu vùng cung cầu kết hợp đường trendline màu vàng. Sẽ có điều chỉnh giảm, hi vọng là nhẹ.

Kịch bản giá vàng tăng
Kịch bản giá vàng tăng

Kịch bản tăng mạnh: 175x – 177x

Tôi đang chờ điều này. Nếu nó xảy ra, thì kèo BUY vừa rồi tôi phím, chúng ta ăn 100 giá (1000 pip). Chuẩn chưa ạ?

Kịch bản giá vàng tăng mạnh về 176x
Kịch bản giá vàng tăng mạnh về 176x

Đồng Đô la index

DXY đã phản ứng. Tại vùng cung cầu hợp lưu trend giảm, tạo mô hình nến đảo chiều. Câu chuyện lúc này là chờ DXY chính thức giảm để Gold TĂNG.

Đồng Đô la index
Đồng Đô la index

Tản mạn

Giá vàng đã thoát khỏi Downtrend chưa? Đã tạo đáy chưa? Chuẩn bị đi lên dài hạn từ đây chưa?

– Reply: Thánh biết, Chúa biết …. và đương nhiên: Tôi không biết. Biết thì giàu mẹ nó rồi, ăn cứ đi inbox mà hỏi mấy cái chuyện Đé* biết phải trả lời thế nào.

Nhưng những vùng giá mà tôi khuyến nghị, đủ an toàn để tôi, quỹ và bạn đi đứng. Còn chuyện dài hạn, chúng ta phải xem phản ứng của giá tại những vùng trendline, cung cầu. Bàn sau!

Làm Sao Để Gồng Lãi?

Tin được không, 3 ngày này thì đây là câu hỏi tôi được nhận nhiều nhất. Dường như gồng lỗ và ăn 3-5 giá nó quá hiển nhiên và bình thường, nên khi thấy ai đó cho kèo TP 30-50-100 giá (SL dài 20 – 30 giá) thì ai cũng tưởng tôi chém gió.

Các bạn cứ ngồi im đó, quá khứ chúng ta đã có nhiều kèo vài chục giá trở lên. Kèo BUY hiện tại cũng đã là đôi ba chúc giá. Những kèo sắp tới cũng tương tự như vậy, cứ nằm vùng im đó mà xem.

Còn chuyện làm sao để gồng lãi? Tôi sẽ chia sẻ bằng 1 bài viết khác.

Thông báo

Tháng 4: JQKA sẽ tiếp nhận thêm 1 quỹ lớn (Đã gom đủ) tầm khoản 200-250k chưa rõ con số cuối cùng và cũng chưa biết chắc chắn xuất bến cảng nào (khả năng cao vẫn là Exness). Quỹ này, ngoài passview cho những thành viên trên tàu, tôi tính bán Passview 100$/người (xem như là thu phí). Tôi dự định chỉ bán 10 suất như vậy thôi, đảm bảo những gì bạn thu được sẽ vượt con số 100$.

Quyền lợi: Soi chi tiết, cách đi đứng lệnh. Clip giải thích tại sao nhưng vùng đó tiến hành gom hàng. Tặng thêm 1 khoá học do tôi giảng giải (kinh nghiệm riêng về GOLD).

Kiếm tiền không những mắt thấy, tai nghe mà còn phải là: Trực tiếp trải nghiệm. Ưng chưa ạ?

Vậy thôi, có gì cứ inbox trực tiếp cho tôi.

4.8/5 - (441 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *