Nhận đinh Gold (04/10/2021): Chưa có gì mới

Nhịp BUY bắt đáy ở 172x – 173x đã ứng. Cũng không còn giá nào để chúng ta có thể BUY tốt hơn nữa. Ai đã BUY có thể chia chốt, nâng SL hợp lý để OUT khỏi thị trường nếu Gold có biến.

Ok! Vào bài.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN EXNESS

Chart ngày: Vẫn đang trong kênh Sideway rộng

Nhiều ông bảo đây là Downtrend (xu hướng giảm), nhưng tôi chỉ thấy đang là Sideway (tính trên chart day nhé). Đáy sau bằng đáy trước (A) = (B), Đỉnh sau bằng đỉnh trước (1) = (2). Nên cũng chưa thể gọi là Downtrend được.

Vàng vẫn đang Sideway
Vàng vẫn đang Sideway

Kịch bản gì cho tuần này?

Cũng khó nói lắm, tuần này có lẽ tất cả sẽ tập trung vào thứ 6 – ngày của NonFarm và thất nghiệp. Giới chuyên gia bảo thế này: Nếu các chỉ số tốt, FED sẽ giảm quy mô gói cứu trợ ngay trong tháng 11. Thu hẹp cung tiền => USD tăng => Gold giảm.

Nhắc lại: Vùng BUY đẹp, BUY dài hiện đã qua. Khúc phía trên toàn xương xẩu, BUY vào rất dễ dính răng và mắc nghẹn.

Chart 4h: 2 kịch bản

Kịch bản 1: Giảm điều chỉnh – 50%

Gold hiện đang bị đè bởi đường trendline (màu vàng).

Gold giảm điều chỉnh
Gold giảm điều chỉnh

Với kịch bản này, đà giảm tùy lực. Đẹp sẽ về đâu đó 174x, còn mạnh sẽ về luôn 173x. Đứng tầm tầm đó, thứ 6 ra tin và sập tiếp.

Nhắc lại 1 lần nữa: là Không BUY nữa nhé. Tôi chỉ sợ cái tư duy của mấy ông đang neo trong đầu là thị trường đã tạo đáy, canh BUY vàng này nọ. Để rồi cứ giảm là vào BUY và …. R.I.P luôn.

Kịch bản 2: Tăng Break out – xác suất 50%

Kệ, SELL vẫn thơm hơn. Vì khúc trên toàn vùng Kháng cự mạnh, đi lên kiểu gì cũng có nhịp chỉnh để chúng ta có điểm đẹp mà vào.

Giá Vàng tăng Break out
Giá Vàng tăng Break out

Kết luận: Tăng hoặc giảm đều 50/50 :V , nhận định hòa vốn. Thì giờ nó vậy phải nhận định vậy, chứ phán tăng luôn hoặc giảm luôn, mấy ông cứ nhào zô ALL IN, tố lệnh, gồng lỗ …. abc các kiểu. Ra đảo rồi lại quay về chửi.

Với tôi hiện tại, Vàng đang có dấu hiệu tạo đáy, đọc cho kĩ, là dấu hiệu chứ không phải là đã tạo xong đáy. Chúng ta cần chờ thêm xác nhận.

Chốt hạ

Không còn vùng để BUY dài và cũng không đủ điều kiện để SELL dài. Tuần này tùy cơ ứng biến, lệnh BUY dài tuần trước ai đang ôm nên có phương án xử lý. Còn lại, chúng ta chỉ nên lướt, zô liếm miếng rồi out. Đặc biệt, không nhồi, không chặng đầu, không dự đoán kiểu 1 chiều.

Kèo cọt này nọ, cứ canh những cây xác nhận để SELL sẽ an toàn hơn. Xem bài này trong channel học hành để nạp thêm kiến thức, Link chi tiết, bấm vào đây: Forex Academy JQKA.

Mấy ông nhớ dùm, tuần này giữ tiền, đánh đấm thì giảm Volume hơn bình thường.

Quảng cáo

Vào channel để xem các kèo chi tiết: Channel Trading JQKA

Tổng kết tuần rồi của team chúng tôi, xem bài viết: Tổng kết tuần giao dịch 27/09 – 01/10.

Tham gia giao dịch cùng team, điều kiện và quyền lợi xem chi tiết tại đây: Channel VIP

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN EXNESS

4.8/5 - (177 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *