Nhận định Gold (01/04/2021): Kèo SELL ngắn chờ NonFarm

Nhận định Gold (01/04/2021)
Nhận định Gold (01/04/2021)

Hình đại diện thì mốc mũi tên lên, còn tiêu đề lại cho là kèo SELL? Thích vậy thôi, chứ chả có gì.

Nói về kèo SELL trước, sau đó sẽ nhận định chung về thị trường.

Kèo SELL – 172x

Hợp lưu cản mạnh (vùng cung cầu trước đó) và Trendline giảm. Có thể đánh được 1 Kèo SELL tại đây.

Kèo SELL ngắn
Kèo SELL ngắn

Nhận định Gold hiện tại

Những gì ở thời điểm hiện tại chỉ có thể nói là “Cậu” đang hình thành mô hình 2 đáy. Là đang hình thành chứ không phải đã là mô hình 2 đáy.

Giá vàng đang tạo mô hình 2 đáy
Giá vàng đang tạo mô hình 2 đáy

Nhưng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm là: Tạo đáy > Đảo Trend > Đi lên > BUY liên hoàn cước.

Tài khoản Quỹ của JQKA hiện tại vẫn đang BUY, ôm BUY. Chỉ khi giá rụng khỏi vùng này, đâm thẳng và xuyên thủng mạnh vùng 1678. Xử lý tất cả lệnh và chuẩn bị SELL.

Tản mạn

Hiện tại tôi vẫn đang trong quá trình chất hàng lên tàu của Quỹ JQKA 2, chưa chốt con số cuối cùng và cũng chưa định ngày xuất bến. Sang tuần, những gì show trong Channel sẽ là quỹ JQKA 2.

Khoá học 100$ sẽ tiến hành trong ngày hôm nay. Tôi dạy có hơi khác mọi người 1 xíu:

Buổi 1: Show hết những tài khoản cháy và những tài khoản kiếm được tiền (đã cấp passview). Có những tài khoản cháy trên 100k usd và cũng có những tài khoản cháy 40-50k usd. Đặc biệt là 2 tài khoản kiếm đều 10-20%/tháng với history gần 50 tuần. => Học về sự thật trên thị trường này. Phân tích lý do tại sao cháy và các cách khắc phục. Dạy tâm lý, kiên nhẫn, kỹ luật trước khi nói đến phương pháp trade.

Cam kết: Tôi thu 10 bạn, mỗi bạn 100$ (tổng 1k usd). Tôi sẽ thả thêm 1k USD nữa để làm 1 tài khoản vốn 2k$ – thực chiến trực tiếp trên sàn Exness. Được ăn cả – ngã chửi cô chửi thầy. Học là phải thực hành, không có vẽ vời, back test kiểu thầy bà youtube. Để rồi kết quả: Biết trade, nổ phương pháp này nọ, nhưng Đé* biết cái gì là tâm lý, là cảm xúc, là kiên nhẫn, là kỷ luật….

Ok! cứ vậy đi. Ngày mai chúng ta sẽ có những dự đoán cho kịch bản NonFarm. Cẩn thận nhé, nay cá tháng tư, kẻo bị cậu lừa.

4.8/5 - (371 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *