Nhận Định Giá Vàng (28/02/2021): Chờ BUY Gold- BUY dài

Nhắc lại tiêu chí của bản thân tôi: Giao dịch an toàn – Chỉ vào lệnh tại những vùng giá các xác suất thắng cao đến nổi bạn sẵn sàng đánh đổi bằng tiền của mình. Nếu thị trường không vào những vùng giá này, đứng ngoài giữ tiền, ôm cây đợi cậu.

Tài khoản của tôi: Trống lệnh. Tôi có chia sẻ 2 vùng SELL tuần trước: (i) 182x – 183x và (ii) sập hẳn vùng 1760. Cuối cùng, không vào lệnh nào cả.

Thật tâm, tôi chờ SELL ở 183x và không hề kì vọng sập sâu như hiện tại. Nhưng không được vùng giá => Bỏ qua.

Ok! Câu hỏi hiện tại là: Hành động gì bây giờ, giá vàng sẽ đi thế nào trong thời gian sắp tới? Đây, 1 tấm hình tổng thể 😀 .

View tổng thế giá vàng
View tổng thế giá vàng

View tổng thể: Chart ngày

Kịch bản 1: Kèo BUY dưới 1700

Hầu hết dân phân tích kỹ thuật đều đang nhìn về hướng này: Dưới 1700 cho đến 1680. Đây được xem là vùng hỗ trợ cứng của giá vàng. Chuẩn!

Vùng hỗ trợ của vàng
Vùng hỗ trợ của vàng

Chủ quan (Kèo BUY): Nếu tuần sau, có cú giảm mạnh đầu tuần về dưới 1700. Tôi sẽ BUY! TP khoản 100 giá (1000 pip) – SL xa (300 pip) như đã từng. Tôi dự đây sẽ là chốt chặn cuối cùng và cũng là vùng giá tốt nhất để BUY dài hạn. Vì thế, kèo này là kèo dài.

Kèo BUY dài
Kèo BUY dài

Chiến thuật: Chia BUY. Nếu đúng – chia chốt – gồng – chia chốt – gồng TP vô cực (ôm tới chết). Nếu SAI – cắn SL – thua bỏ.

Kịch bản 2: Bật lên ngay đầu tuần sau

1900 tỷ USD vừa được thông qua, các máy in tiền sẽ tiếp tục chạy. Rất có thể sẽ có cú bật mạnh đầu tuần – Thì đây sẽ là vùng để chúng ta vào những vị thế SELL nhỏ – kỹ thuật gọi là Retest vùng cản (Hỗ trợ cũ trở thành kháng cự mới).

Giá bật lên ngay trong tuần sau
Giá bật lên ngay trong tuần sau

Kèo SELL – SELL nhỏ – SELL ngắn

Kèo SELL Gold
Kèo SELL Gold

Tản mạn

Làm gì lúc này? Ăn cứ hỏi tôi: giờ BUY/SELL sao, giá lên hay xuống thế nào? Tôi thật không biết trả lời. Tất cả các bài viết của mình, tôi đều lặp đi lặp lại 1 điều: Đi đứng lệnh phải có vùng. Đúng vùng thì đánh, không có thì nghỉ:

Nhịp BUY trước tôi không theo. Link phím chi tiết: Gold (17/02/2020): Nhịp Tăng Hồi – Kèo Buy – Đánh thế nào?

Nhịp SELL tuần rồi tôi kì vọng ở 182x – 183x nhưng không có giá. Link chi tiết: Gold (22/02/2020) – Ngưng giảm – Nẩy lên hay tạo đáy?

Đi đứng lúc nào cũng có vùng, có nhịp. Đánh thế có thể sẽ là đánh ít, nhưng đánh an toàn. Tư duy của tôi vớ Gold là vậy, bạn chỉ cần giữ tiền, làm mọi cách để giữ tiền, tự nhiên sẽ kiếm được tiền. Thế thôi!

Còn gì nữa không? Vào tuần sẽ viết bài thường xuyên hơn. Trở lại với công việc sau 1 tuần nghĩ tết.

4.8/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *