Nhận định giá vàng (30/08/2021): Trở về mặt đất

Không dám đăng bài!!! nói đúng ra là như vậy. Ai đời ôm 1 mớ lệnh BUY, viết bài phím BUY thêm mà “cậu” sập mạnh về dưới 1700. Ai chơi lại “cậu”????

Không gì, giờ thì giá vàng đã trở lại vùng cân bằng, Trend tăng dài hạn vẫn được giữ nguyên. Ngày mai, nến tháng sẽ đóng lại và rất có thể sẽ là 1 cây nến Doji chân dài như Ngọc Trinh.

Trở lại bài thôi!

Biểu đồ tuần (Chart Week)

Trend tăng dài hạn vẫn được bảo toàn. Nhưng giá đã về lại vùng cân bằng, muốn tăng tiếp cần phải tích lũy thêm trong vùng này.

Chart Week của Gold
Chart Week của Gold

Biểu đồ ngày (Chart day)

“Cậu” sắp chui zô vùng 183x rồi, giờ BUY lên thì cái cản trên quá gần. Ăn hok được nhiêu mà rủi ro lại hơi cao. Nêu thôi, đứng ngoài.

Vùng BUY gom trở lại: dưới 1800 (Vùng test trend).

Chart day của Gold
Chart day của Gold

Chart 4h

183x hiện tại là vùng “nặng mông”, đánh 1 lần khó qua thành công. Nên nếu giá “rung lắc” tới được vùng này, cứ SELL thôi.

Chart 4h của Gold
Chart 4h của Gold

1 số tin ngoài lề

Thị trường dạo này bị FED hành, ăn cứ “taper – thu hẹp quy mô bơm tiền”, rồi lại “bồ câu” các kiểu…. Những tin tức kiểu này có lẽ đã phản ánh hết vào giá.

Đương nhiên, bên cạnh những tin xấu thì những tin như: Lạm phát, bơm tiền, dịch bệnh hay căng thẳng địa chính trị… cũng được xem là “món ngon” của “Cậu Vàng”.

Hiện tại, tôi vẫn còn lạc quan lắm, Nên chiến lược vẫn sẽ là: BUY, CHIA CHỐT, HOLD và BUY MỚI.

Quảng cáo

4.8/5 - (338 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *